Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xu hướng chọn xe điện vào cuối năm 2018

Cấn Hằng16/10/2018 - 00:07

Lượt xem 128

Càng ngày xe điện càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Không chỉ chạy được đường dài, di chuyển rất êm mà còn rất thân thiện với môi trường nữa. Cũng bởi thế mà trên thị truwongf xe điện ở Việt Nam ngày càng có rất nhiều xe điện của các hãng khác nhau với đủ chủng loại, mẫu mã đa dạng. Vì vậy, đối với người tiêu dùng để chọn được loại xe ưng ý không hề dễ một chút nào. Sau đây, vatgia.com giới thiệu đến bạn xu hướng chọn xe điện của đại đa số mọi người nhé

Tiêu chí 1: Chọn xe chính hãng

Đây là tiêu chí đầu tiên của mọi người khi đi mua xe điện. Hầu hết, mọi nguười đều hỏi đến hãng sản xuất của xe, xe có chính hãng hay không và xe đến từ thương hiệu nào. Khi trên thị trường xe điện, càng nhiều người có nhu cầu mua thì càng có nhiều xe giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng khó phân biệt thật giả.

Tiêu chí 2: Khả năng di chuyển của xe

Bởi người tiêu dùng chọn xe điện làm phương tiện đi lại nên rất quan tâm đến vấn đề khả năng di chuyển của xe. Cũng tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn hay . Thông thường, các mẫu điện có động cơ với công suất dưới 450W nên tốc độ di chuyển của xe đạp điện là từ 25- 40 km/h phù hợp với di chuyển ở những nơi gần, phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người lớn tuổi vì xe đạp điện thường nhỏ gọn, dễ sử dụng. Còn với điện thì công suất trên 450W hoặc 1800W nên khả năng di chuyển vượt trội hơn hẳn xe đạp điện. Xe máy điện có thể chạy với vận tốc từ 50- 60 km/h và đi được quãng đường khoảng 80- 100 km trong một lần sạc.

Trên đây là hai tiêu chí cơ bản mà mọi người thường dùng khi lựa chọn mua xe điện. Mong rằng qua đây bạn có thể biết được cách chọn mua xe điện tốt.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn