Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cùng ngắm nhìn dàn BMW R nineT Spezial 2019 đầy ấn tượng với son Option 719

Nguyễn Yến13/07/2018 - 18:55

Lượt xem 200

Lần này nhờ có một loạt những lựa chọn sơn độc đáo với tên gọi Option 719, khiến cho mọi phiên bản của mẫu mô tô hoài cổ R nineT Spezial trừ Urban GS đã có ngoại hình “chất chơi” hơn.

Cũng khá giống với mọi dòng xe khác của BMW, thế nhưng bản BMW R nineT lần này đã được làm mới lại để chuẩn bị cho đời 2019. Ngoài ra sẽ có một số chi tiết được trang bị cho mọi phiên bản như đèn hậu chủ động, lần này BMW Motorrad sẽ còn đem tới cho R nineT Spezial về lựa chọn về màu sơn đầy ấn tượng với tên gọi mới Option 719. Không những vậy, Option 719  sẽ được trang bị các phụ tùng độ chính hãng tới từ bộ phận cá nhân hóa Spezial, khiến cho những chiếc mô tô BMW trở nên độc đáo hơn.

Tuy nhiên, mọi phiên bản thuộc dòng R nineT, và ngoại trừ Urban GS đều có ít nhất một tùy chọn sơn Option 719. Bắt đầu từ R nineT Roadster, chiếc xe đã được trang trí bắt mắt với sơn màu đỏ cùng 2 sắc xanh đặc trưng của BMW, cùng với số 719 màu bạc trên bình xăng. Ngoài lựa chọn này, chiếc xe còn có sơn 2 tông màu xanh lá đậm - bạc đẹp mắt.

Ngoài ra, chiếc R nineT Pure rẻ tiền nhất cũng có 2 lựa chọn sơn 719. Về cơ bản, thiết kế của chúng giống như nhau nhưng có màu sắc khác nhau là đen/trắng và vàng/đen. Cả 2 phiên bản màu sơn này đều đem tới cho R nineT Pure vẻ ngoài mang tính thể thao và giống xe độ hơn.

Nói về sự thể thao, sẽ có lựa chọn màu đen/vàng rất giống như R nineT Pure cũng xuất hiện trên chiếc R nineT Racer. Không chỉ có thân xe, ngay cả bộ quây gió trên phiên bản này cũng được trang trí với 2 màu sắc nêu trên, đặc biệt phần dưới của yên còn được sơn chữ Racer.

Cuối cùng, BMW R nineT Scrambler cũng chia sẻ chung 2 tùy chọn màu sơn với Option 719 như R nineT Pure. Tuy nhiên với yên màu nâu của phiên bản này và pô vắt, chiếc xe vẫn có cá tính riêng so với những phiên bản còn lại. Khách hàng có thể mua những chiếc R nineT với sơn đặc biệt ngay từ tháng 8 tới đây.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn