Xin tư vấn xe CB400?

Chào các Bác Các Bác cho Tôi hỏi chút xe CB400 đời 2008 và xe CB400 Revo 2008 có khác gì nhau không ah, Phụ tùng xe này có dễ kiếm không, Tôi rất muốn tìn hiểu loại này Ở HN có chỗ nào chuyên sửa chữa loại này tốt thì các Bác giúp Tôi với Tôi định mua 1 cái Bác nào đang nhập loại này thì xin cho giá với, giá cạnh tranh đấy nhé, chỉ đợi cuối năm thi bằng A2 là lượt được rồi Xin cám ơn các Bác trước ah.
tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
04-09-2008, 04:29 PM Bác vào google oánh từ khóa phát là bác phát hiện được ra , nhưng nếu mua mới theo tôi không nên chaỵ con này , vì dáng bò chạy trong phố mỏi lắm , kiếm con cruise mà chạy bác ạ . Sửa xe to thì Hà Nội mình thiếu gì nhân tài , chẳng hạn anh em nhà Gia Sơn Giảng Võ ( chuyên làm cho thợ) , rồi Đội Cấn có một anh tài ( em quên mất tên ) , rồi anh Lực ở Đại Cồ Việt , trên Phủ Doãn cũng có nhưng em không ưa vì để lâu lắm , rồi Vinh Vinh trước ở Giải Phóng giờ em không biết . Đồ đạc thì vào chợ zời , không có bác đặt phát họ chuyển về cho. Theo em thì lên làm con xe zun về chạy chơi thôi chứ làm con xe mới to tiền mà không thoải maí. He he ... bác này vui tính thật. Người ta đặt title rõ ràng hỏi về CB400 bác lại đi tư vấn Cruise ... khác nào em hỏi chỗ mua rau bác lại bảo em đi mua thịt, vì không nên ăn rau :)) Xe máy làm có nhiều loại, với những ai thích xe thể thao mà lại thích sử dụng hàng ngày thì Naked bike là 1 sự lựa chọn phù hợp, vì em này dáng không bò quá, máy bốc, tăng tốc nhanh vòng tua lớn. Cá nhân em cũng sẽ bắt đầu bằng em Supper Four CB400 này ...