Giá dầu thô hiện nay 91 USD, tức là tương đương mức lúc xăng chỉ có 11.000/lít trước đây, vậy mà chúng ta phải mua xăng với mức 16.500/lít...

Giá dầu thô hiện nay 91 USD, tức là tương đương mức lúc xăng chỉ có 11.000/lít trước đây, vậy mà chúng ta phải mua xăng với mức 16.500/lít...Các doanh nghiệp xăng dầu đang lãi rất cao..NÊN TIẾP TỤC GIẢM GIÁ XĂNG...! GIẢM GÁNH NẶNG CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG....hãy cùng tôi lên tiếng... Câu nói hay nhất trong ngày: Ông Lê Xuân Trình - phó tổng giám đốc Tổng công ty Dầu VN - cho rằng việc giảm giá nên giảm từ từ chứ không nên tụt mạnh xuống sẽ dễ bị sốc! (Trích báo Tuổi Trẻ) - Tăng 1 lúc 6.000d thì ko sốc, giảm...500đ thì sợ sốc [:(]
Trả lời 15 năm trước
cai nay thi po tay ho nam quyen luc trong tay muon noi gi ma ko dc
Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Đừng vội kêu như thế bây giờ đã khác rồi. Giá dầu đã giảm xuống 61USD và Nhà nước ta cũng đã giảm xuống còn 15000đ/lit không được kêu nữa nhé Nhà nước vẫn đang phải bù lỗ đó. Ngày xưa các ông lỗ 400-500/lit các ông kêu lỗ một ngày 20 tỉ Bây giờ các ông lãi 4000-5000đ/lit ngày các ông thu về 200tỉ tièn mồ hôi nước mắt của nhân dân x 365 ngày =73.000 tỉ đồng làm cho lền kinh tế phát triển vượt bậc => Đất nước phát triển -> Đời sống nhân dân sẽ được cải thiện Chúng ta phải tính bước lâu dài chứ