Xe cũ chọn Yaris 2007 hay Vios 2009?

Chào mọi người, mình đang muốn mua xe cũ với hai lựa chọn Yarris 2007 và Vios 2009, nên chọn xe nào

Cụ thể, Yaris sedan 2007 đã chạy 1.650 km, giá khoảng 500 triệu. Vios E 2009 đã đi 50.000 km giá khoảng 410 triệu. Mọi người đã từng chạy qua hai xe xin cho đánh giá về chất lượng và giá tiền thì chiếc nào hợp lý hơn?

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua Vios 2009 bởi xe lắp ráp trong nước phụ tùng sẽ dễ kiếm hơn và Vios cũng được trang bị một số thứ mà Yaris Sedan không có như ghế da (AT) gương gập điện ( cái này có lợi ở VN)
Yaris Sedan có lợi thế là xe nhập khẩu nhưng nội thất không bằng Vios, mặc dù 2 xe có cấu trúc là 1 bởi Yaris ở nước ngoài chỉ trên chiếc xe máy nhiều trang bị không có chỉ có những trang bị cần thiết mới được tích hợp để giảm giá thành. Động cơ thì như nhau nhưng Yaris Thái và Vios Limo chỉ có 1.3 L còn tiếu chuẩn vẫn là 1.5 L. Đây là ý kiến riêng phần mua xe là tùy ở bạn