Mình chon xe nào đây sym galaxy hay exciter cũ ?

Thực sự em chỉ thích xe kiểu dáng thế thôi...nhưng galaxy luôn giấy tờ là 19tr3 biển tp ...tầm tiền đó m nghĩ -thêm tí có thể mua dc ex đời 2k10. Các bác tư vấn giúp em với ạ, sym mới hay ex cũ..tầm 18-23-25 có mua dc ex tốt ko :( với vụ giấy tờ xe cho những chiếc ex rẻ rẻ trên chợ tốt mình hơi nghi nghi

thu
Trả lời 10 năm trước

Ex đi bạn, nếu kô rành thì nhờ ông thợ máy theo coi xe. Sợ giấy tờ thì ra công chứng trả tiền.!