Học và thi lấy bằng lái xe ở đâu nhanh (HN)

Có bác nào biết ở đâu học lái xe để lấy bằng có uy tín, đặc biệt là thời gian khóa học không qúa kéo dài thì cho em xin tí thông tin Cảm ơn nhiều
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Theo mình được biết vì hai chị ở công ty mình vừa học xong thì tiền học phí B1 là 1.810.000 còn B2 thì hơn 2000.000 thì phải (nhưng mình chỉ học B1 thôi vì B2 là cho phép hành nghề lái taxi và được đổi lên xe khách ấy mà còn lái xe bình thường chỉ cần B1 thôi). Còn bây giờ toàn học xe 4 chỗ đẹp thôi không cần phải đeo găng và bịt mặt sợ đen nữa đâu. Nhưng chuẩn bị học trên máy và thi trên máy rồi vì theo thông tin của mình thì người ta dự định đến tháng 3 này sẽ triển khai nên bây giờ các trung tâm đều trang bị máy tính để dạy học rồi.
Trả lời 16 năm trước
Có bác nào mà muốn học lái thì chớ có dại mà tới Trung tâm đào tạo lái xe hàng không bên Gia Lâm nhé, lởm không chấp nhận được. Thử vào google mà tìm, trước thế nào thì bây giờ vẫn vậy
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Theo mình được biết vì hai chị ở công ty mình vừa học xong thì tiền học phí B1 là 1.810.000 còn B2 thì hơn 2000.000 thì phải (nhưng mình chỉ học B1 thôi vì B2 là cho phép hành nghề lái taxi và được đổi lên xe khách ấy mà còn lái xe bình thường chỉ cần B1 thôi). Còn bây giờ toàn học xe 4 chỗ đẹp thôi không cần phải đeo găng và bịt mặt sợ đen nữa đâu. Nhưng chuẩn bị học trên máy và thi trên máy rồi vì theo thông tin của mình thì người ta dự định đến tháng 3 này sẽ triển khai nên bây giờ các trung tâm đều trang bị máy tính để dạy học rồi.[/quote] bác hỏi lại giúp em chính xác địa chỉ nhé, em cũng đang quan tâm, học phí như thế là rẻ đấy . Mong bác sớm hồi âm nhé
onestep
Trả lời 16 năm trước
Trường Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Giao Thông Vận Tải Hn. Bạn lên cơ sở 2 trên đường Lạc Long Quân mà hỏi . Học phí thì ở đâu cũng như nhau thôi , nhưng đc cái trường này ( qua vòng nộp Hồ Sơ ) rồi thì ko phải học (Thầy ko yêu cầu đi học , thích thì đi ). Khi nào sắp thi, thầy alô bạn tới thi .ok ? Đúng yêu cầu của bạn chưa . Tớ thấy trường này là đỡ " khốn nạn " nhất đấy !
cance
Trả lời 16 năm trước
Hi hi hi, cái vụ học lái xe này em cập nhật mới nhất cho các bác nhé: Nhà em vừa đi học xong, đang chờ vài hôm nữa thì có bằng. Chờ bằng khoảng 1 tháng mới lấy được đấy ạ. Giá cả thì thế này: B1: 5,5 TR B2: 6,0 TR ( Em cũng chả biết B1 và B2 nó là cái quái gì đâu). Đăng ký xong đi học ngay sau vài ngày, đảm bảo thi đỗ, nếu thi ko đỗ thì được thi lại đến lúc đỗ thì thôi, thi lý thuyết có người trợ giúp, ko cần đi học lý thuyết, nhưng em nghĩ phải cần tự xem cho tăng kiến thức của mình thôi , vì ax em cũng ôm quyển lý thuyết về đọc hăng lắm . Đăng ký tháng 1.07 này cũng có thẻ đi học luôn. Lúc học thì học 3 loại xe: - Xe tải nhẹ - Xe Daihatsu - Xe có chíp điện tử loại lúc đi thi sẽ thi (tập trước lúc thi thật). Mà tóm lại những cái em biết nó như vậy, thấy nhà em đi học nhanh lắm, nộp hồ sơ có vài ngày là đi học luôn, phải cái chủ nhật nào cũng phải đi học lái xe cả ngày, nhưng cũng chỉ 1, 2 tháng thôi, bây giờ OK rồi. Hôm nọ thuê cái matit lái đi chơi thấy tay lái cũng ổn lắm. He he he, ko phải khoe nhưng nhà em thi điểm cao lém, thi có 1 lần là đỗ thôi. Các bác có nhu cầu biết chi tiết hơn thì liên hệ với số này: 0919791519 Gặp chị Hà, nhà em cũng học ở chỗ chị này, còn em chỉ biết vậy thôi.
Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh có nhu cầu mua xe mới : Kia morning model 2008 , Santa fe.. các loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy gọi cho em:0168.610.9884 Xe mới 100%, giá rẻ nhất. http://hanamco.com Cảm ơn anh!
Nguyễn Kiều
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Học lái xe giá rẻ ở TT Đào tạo lái xe sở LĐTBXH Hà nội với [b]tổng chi phí[/b] chỉ là: - bằng lái xe [b]hạng B2 [/b]là [b]6.5tr[/b] - bằng lái xe [b]hạng C[/b] là[b] 8 tr[/b] - bằng lái xe [b]hạng D, E[/b] là [b]6.5 tr [/b](nâng hạng) Đây là tổng chi phí (bao gồm tiền học phí, tiền xe, xăng, xe thiết bị, thi thử, thi sát hạch, đường trường..v.v) và không mất thêm một chi phí gì nữa !!! Nộp hồ sơ đc đi học ngay, sau 3.5 tháng thì thi và 10 ngày sau thì có bằng. liên hệ : 0979771482 [/size_4]
Nguyen Hanh
Trả lời 14 năm trước
Tôi đăng kí học lái xe ở trường Phòng Cháy Chữa Cháy, đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Nay muốn rút hồ sơ, bác nào có nhu cầu thế chỗ (lịch thi sát hạch ngày 21/12/09) thì xuống trường cùng tôi làm thủ tục thế chỗ và chuyển lại cho tôi 5 triệu (tiền tôi đã nộp cho trường). Bác nào có nhu cầu thì email theo địa chỉ honghanhneu82@yahoo.com nhé Thanks
Đào Hồng Hưng
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo ở đây nhé! 1. Thông tin thi bằng lái ô tô: [b][red][url=http://hoclaioto.com]http://hoclaioto.com[/url][/red][/b] 2. Thông tin thi bằng lái xe máy từ A-Z (Trọn gói) [b][red][url=http://vn.myblog.yahoo.com/lambanglaixe/article?mid=5]http://vn.myblog.yahoo.com/lambanglaixe[/url][/red][/b]