Anh chị cho biết đặc tính sợi Polyester dùng làm vỏ xe ? Cám ơn !?

Anh chị cho biết đặc tính sợi Polyester dùng làm vỏ xe ? Cám ơn !? Mình mong sớm có cấu trả lời.
Trả lời 16 năm trước
Polyester là chất thermoplastics được liệt kê vào nhóm polyurethane family.Thermoplastics là by-product của dầu thô(crude oil).Polyester được chọn làm vỏ xe vì nó có đặc tính đàn hồi,và co dãn(memory).Tôi hy vọng câu trả lời đơn giản nầy sẽ giúp bạn thêm một kiến thức mới về durable plastics goods(sản phẩm nhựa bền