Tại sao lốc điều hòa Corolla của xe oto không chạy?

Xe của em máy lạnh đang chạy bình thường, không bị hở gas. Sau khi sửa chữa (tháo chế, nắp máy để thay gioăng mặt máy, giây cam, sau khi thợ lắp lại thì điện không vào lốc điều hòa nữa, chỉ khi đấu tắt thì lốc mới chạy

Vậy các Bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em với, em xin cám ơn trước.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo em thi vấn đề có thể lằm ở rắc đóng mở ly hợp của lốc điều hòa bác thử đánh xe vào gara bảo họ kiểm tra lại xem . nóng lực như thế này mà đi không có điều hòa chịu sao nổi.