Sinh viên nên mua xe ga nào?

Mình là con gái. mình muốn mua một chiếc xe tay ga.mình đang là sv. mình thích xe alidabet nhưng ai cũng nói nó nặng và hao xăng.  Ai có thể tư vấn cho mình không?tks nhiu`...

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Con gái đi xe đó hợp quá còn gì, gọi là hơi tốn một chút thôi. Màu trắng hoặc vàng đều đẹp. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thích xe có kiểu dáng như Eliza như em ơi, em mua xe để đi khoảng 0.5 hay 1 năm rồi đổi xe khác thì nên mua còn không thì đừng. vì về lâu về dài rất hao tốn kinh phí lắm !

Em có thể mua Noza đấy kiểu dáng cũng hợp với phái nữ, chị mua 1 con Luvias của Yamaha chạy cũng bốc lắm và ít hao xăng ,nhẹ nữa !

Thanh lộc
Trả lời 12 năm trước

Theo ý kiến cá nhân chị em nên chọn xe Lead bởi các tính năng sau:
- xe chạy tốn ít xăng hơn so với các dòng xe tay ga khác ( trước là SV chị có chạy attila, victoria rồi)
- Cốp xe rộng nên rất phù hợp với sinh viên năng động ( em có thể cấp laptop, áo chống nắng, mũ bảo hiểm, túi xách của em, trước khi đổi vic chị cũng nghiêng về ý kiến an tòan cho mình khi chạy mà có laptop mang theo cùng thì rất tiện, ko lo cướp giật)
- Màu xe bi giờ cũng nhiều màu nhã nhặn hơn đợt chị mua, đen, trắng, vàng, màu be rất xì tin
- Chỗ ngồi rộng thoải mái, lái êm hợp với con gái hơn
Chúc em chọn được xe mình yêu thích!

tuan tu pham
Trả lời 12 năm trước

đúng hao săng mà mau suống máy lắm em à..svien mua dòng honda đi cho nó bền.thân

pq
Trả lời 12 năm trước

Em là nữ thì tránh AB

Là nữ tốt nhất là em nên tránh mua AB: thứ nhất dáng không phù hợp; thứ hai không mặc được váy, váy pó ngắn thì thua chống chân té như chơi, lên xe cũng bất tiện.

Về kĩ thuật thì phuộc trước khi xốc có tiếng kêu (xe nào cũng thế dù là xốc nhẹ). Nếu không màng đến thương hiệu thì Elizabeth FI là ok rất nữ tính bảo trì cũng rẻ. Hoặc em mua click đi, Click là hợp lý nhất rùi còn gì. BL vs Lead nặng nề lắm, Elizabeth thì tốn xăng. Đi Click vừa nữ tính, nhẹ nhàng lại hợp túi tiền nữa, 70-30=40tr. Còn lại tha hồ mà khao bạn bè. Chúc em học giỏi và không làm ba mẹ thất vọng nhé.

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

mình thấy bạn hãy xem các loại xe khác như Mio hay Classico ! 2 loại này nhỏ rọn phù hợp với giới nữ hơn !

Đinh Văn Hải
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên mua xe điện là hợp lý nhất. Vừa tiết kiệm mà đi cũng như xe ga. Bây giờ có nhiều loại đẹp để lựa chọn lắm. Cũng không kèm gì xe ga đâu.

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 12 năm trước

Là con gái thì bạn có thể chọn honda air blade hoặc honda SCR mình thấy đi 2 dòng xe đấy cũng hợp lý, đi SCR thì đỡ tốn xăng hơn đấy

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ductanvnn

Là con gái thì bạn có thể chọn honda air blade hoặc honda SCR mình thấy đi 2 dòng xe đấy cũng hợp lý, đi SCR thì đỡ tốn xăng hơn đấy

con gái ai mà chọn mấy cái loại xe nặng vậy !