Từ sân bay Tân Sơn Nhất ở HCM đến bến xe Miền Đông thì đi khoảng bao nhiêu km, tốn bao nhiêu phút?

Cho mình hỏi từ Sân bay Tân Sơn Nhất ở Hồ Chí Minh đến bến xe Miền Đông thì đi khoảng bao nhiêu km, tốn bao nhiêu phút, Đi Taxi thì hãng nào rẻ, số đt là bao nhiêu, khoảng nhiêu tiền? Còn đi xe ôm thì khoảng bao nhiêu tiền?

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe miền Đông khoảng 13, 14km, đi khoảng gần nửa tiếng, tùy đường kẹt xe hay không nữa, đi Mai linh đi :khoảng 60 - 80k, còn đi xe ôm thì 40k

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Việt kiều về tới Tân Sơn Nhất muốn đi taxi MAiLinh phải đi bộ ra 1km mới có : Vì hãng taxi Vinasun đã ĐK độc quyền trong Ga Tân Sơn Nhất, Giá taxi 1km đầu là 12,000 vnđ, km tiếp theo là 10,000vnđ

Từ Sân bay vào vào tới bến xe Miền Đông khoản 13- 15km, cứ thế mà tính ra tiền,,,

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Giờ lên giá rồi bác ạ. em đi taxi mà mất đến gần 100km
Trả lời 7 năm trước
Bạn nào có số điện thoại của bác xe ôm nào ở sân bay TSN không, cho mình xin để đến đó mình gọi luôn cho tiện. Hoặc là chỉ cho mình chỗ tìm xe ôm ở sân bay TSN với? Trân trọng cảm ơn.
Trả lời 7 năm trước
bạn nào cho mình hỏi từ sân bay tân sơn nhất đến bệnh viện từ dũ cách nhau bao nhiêu km ak?
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Hết khoảng 13 - 15 km bạn nhé. Tùy vào điều kiện đường mà có thể sẽ có giá khác nhau

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

hết khoảng 15 km bạn ạ. Theo giá thì hết 20 k tiền xe ôm thôi nhé.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

khoảng 18km, mình nghĩ phải 40k tiền xe ôm ấy chứ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

có xe buýt đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến bến xe miền Tây, giá khoảng 20k một vé

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Từ sân bay vào vào tới bến xe Miền Đông khoảng 15km, mình đi xe ôm mất 30k đấy

Tam Ngo
Trả lời 4 năm trước
rẻ vậy á??? bt người ta tính 5-8k/km số mà 15km có 30k á bạn
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Khoảng 18km, mình nghĩ thay vìđi xeôm, thì bắt 1 cuốc grab car sẽđảm bảo nhấtđóạ, tuy sẽđắtđỏ hơn 1 chút nhưng an toàn và thoải mái