Mùa mưa đến và cách chọn áo mưa đi xe máy?

Mùa mưa đã đến rồi, thời tiết ướt át thật khó chịu cho mọi người. Dù cho bạn che kín đến đâu thì cũng bị ướt đùi và chân sũng nước - đó chưa kể là những vướng víu bất tiện khi đang điều khiển xế yêu của mình, vậy mình lập topic này để anh em có thể tư vấn cách chọn áo đi mưa, giá cả và chỗ bán.. giúp anh em có thêm những chuyến phượt an toàn (mình mới mua 175k/bộ 2 lớp - chợ Bà Chiểu tpHCM)
(Gambino)
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
Loại của mình giống bộ RB2 trong hình sau:
http://c.upanh.com/upload/8/126/CS0.12364355_1_1.jpg

Ngoài ra còn các loại:
http://c.upanh.com/upload/8/126/CS0.12364357_1_1.jpg
và : http://c.upanh.com/upload/8/126/VZ0.12364358_1_1.jpg

Giá của bộ đầu là 220k/ bộ ( cùa mình mua tương tự, 2 lớp giá 175k)
Giá 2 bộ sau là : 200k và 180k (loại 180k có vẻ như là một lớp và nhìn ít chắc chắn)
=============
Ngoài ra còn các loại áo-khoác-đi-mưa của các hãng lớn như The North Face thì giá khoảng 450k-600k tuy nhiên hàng fake chiếm 85%
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Mình cũng đang quan tâm vấn đề này, nếu áo mưa dạng 2 tà thì khi chạy đường trường nó bay vướng víu làm tạt xe nguy hiểm lắm, thấy mấy anh bạn cũng có xài loại áo mưa bộ hình như bằng nhưạ thì phải ,nhưng quan điểm cuả mình thì thích loại vải ko thấm nước gì đó, kiểu dáng với màu sắc áo mưa cũng wan trọng ko kém, màu sắc càng sáng tăng độ an toàn lên gấp đôi đó, bạn post hình áo mưa cuả bạn cho mình tham khảo với
Còn đây là 2 loại áo mưa mình post cho ae tham khảo

Loại bằng vải ko thấm nước

Loại bằng nhựa

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Oh mình vừa rồi có đi tour đà nẵng xài cái áo mưa 2 lớp mua ở khu dân sinh co 80k hay 90k quên mất tiu rồi mặc cũng ok lắm ko cần phải mua loại quá tốt đâu, nếu đi 1 thân 1 mình ko mang theo đồ thì áo mưa bộ là số 1 còn mang theo túi xách hay balô thì xài cánh dơi lại tiện lợi hơn nhìu
nói chung đi trong tp thì anh dơi
đi tour thì áo bộ ( nhớ mang theo túi nylong to to để che túi hay balô nữa hehe)