Muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Audi RS6 có tốc độ 330 km/h??

Ai có thể giúp tôi không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Chiếc RS6 độ của Reifen Koch có công suất tối đa 700 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Để đáp ứng nhu cầu của những vị khách luôn muốn chiếc xe của mình hoàn hảo hơn, Reifen Koch đã giới thiệu một bộ hiệu chỉnh mới dành cho những chiếc RS6. Bộ hiệu chỉnh này bao gồm những nâng cấp ở động cơ và bộ lazăng hợp kim.

Với những nâng cấp ở hệ thống ECU, một bộ lọc không khí thể thao và những thay đổi ở hệ thống ống pô, động cơ V10 với công suất 580 mã lực và momen xoắn 650 Nm ở chiếc xe nguyên bản có thể sinh ra công suất 700 mã lực và momen xoắn 790 Nm. Với sức mạnh này, chiếc RS6 có thể đạt được tốc độ tối đa 330 km/h.

Ngoài những nâng cấp ở động cơ, chiếc xe còn có bộ lazăng mới với đường kính 22 inch bằng hợp kim nhẹ, đi kèm bộ lazăng này là những chiếc lốp có kích thước 265/30 ZR22.

(Theo AUTOPRO )