Cho tôi hỏi nhờ với, Đèn cốt và đèn sương mù của xe không sáng,trên bảng táp lô đèn báo của cốt và sương mù cũng kô sáng là vì sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đèn cốt là đèn chiếu gần không có đèn báo trên taplo.chỉ có đèn pha hay còn gọi là đèn chiếu xa mới có đèn báo trong taplo.đèn này sẽ sáng khi kéo pha hoặc mở pha luôn.còn đèn sương mù thường được đấu qua đèn hành trình,tức muốn mở đèn sương mù phải mở đèn hành trình trước rồi mới mở được đèn sương mù.nếu thao tác đúng mà không sáng thì coi lại cầu chì,bóng đèn,công tắc.

chúc bác thành công

Kiên Lê Tấn
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể chỉ cho mình thao tác mở đèn sương mù xe captiva đc ko