Ai có tư liệu, hình ảnh về xe cứu hộ giao thông share cho em xin ít?

Báo cáo các bác! Chả là em đang cần tìm hiểu về cái thằng này! Em search trên mạng mãi mà được ít tư liệu quá. Bác nào có bất cứ tài liệu gì về xe cứu hộ giao thông (càng nhiều ảnh càng tốt), công ty nào chuyên sản xuất và lắp ráp hoặc biết địa chỉ trang web nào giới thiệu và bán loại xe này share cho em với! E xin vote nhiệt tình ạ! PS: Cả nhà quan tâm tới em nhiều ghê! [:,)][:,)][:,)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cứu Hộ cần Cứu Hộ đây [gallery]/3/iqk1265105100.jpg[/gallery] Bác tìm hiểu nghề của em làm gì thế, nếu bác học k thụt thì kô phải chụp đâu , cái ấy đơn giản như máy cẩu may xúc thôi. Các ảnh khung và kết cấu hệ thống thuỷ lực nâng hạ trên XCH là tài liệu kô được công bố của Cty em nên em cũng kô có cách gì lấy được. Ngày trước thỉnh thoảng cũng có vài người vác máy đến chụp nhưng đều chịu kô làm giống được. Nếu họ làm được thì VN mình có máy xúc hay cần cẩu madein VN lâu rồi. Bác xem cái này cõ rõ kô : [gallery]/3/irl1265105225.jpg[/gallery] [gallery]/3/knd1265105266.jpg[/gallery] [gallery]/3/bgd1265105278.jpg[/gallery] [gallery]/3/koa1265105288.jpg[/gallery]
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Thanks bác ! Chả là chỗ em chuyên làm về hệ thống thủy lực mà! Phần thủy lực thì không phức tạp lắm nhưng em muốn tìm hiểu thêm về mấy cái kết cấu nâng hạ, nhất là phần động học của mấy cơ cấu này vì khi kéo xe khác, vai trò của nó rất quan trọng. Hơn nữa, bọn em đang muốn tìm hiểu về phạm vi hoạt động của loại xe này và thống kê xem hiện ở VN mình có các dạng xe cứu hộ gì, căn cứ vào xe bị nạn như thế nào để điều xe cứu hộ (VD:xe bị nạn ở trên đường là Cam chẳng hạn, các bác sẽ điều xe cứu hộ loại nào đến?...), các trang thiết bị và vật dùng cần thiết trang bị trên xe.. Tiện thể bác cho em hỏi chút! Ở chỗ bác loại xe này là do bọn nào sản xuất? Em nghe nói bọn Ford cũng có làm xe cứu hộ nhưng em tìm trên mạng không ra! Không biết chỗ bác có con này không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe cứu hộ giao thông có nhiều loại, kết cấu nâng hạ cũng có nhiều loại Ở VN có tất cả các dạng cứu hộ từ bé đến nhớn . Khi có xe cần cứu hộ, phải căn cứ vào tự trọng, kiểu dẫn động, đặc điểm chuyên biệt để điều xe cứu hộ Nếu là Cam thì dùng xe hạng nhẹ đến Các trang bị thì vô thiên lủng Chỗ em có xe của Hàn Quốc, China Ford kô sản xuất xe Cứu hộ mà SX ra mondeo, Bác sang Mỹ mà xem. Nếu bác muốn nghiên cứu kỹ ruột gan của xe cứu hộ , đến chỗ em mua 1 con về tha hồ mà chụp ảnh hay mổ xẻ gì tuỳ bác. với tình hữu nghị của OF, đổi lấy vài lít rượu là OK [:D]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
hệ thống thủy lực trên xe cứu hộ ăn thua gì bạn nên xem các máy xúc ủi ý , nó có cả hộp điều khiển luôn
Nguyễn Đức Anh
Trả lời 14 năm trước

xe cứu hộ ah nhà em có đầy từ 2,5 tấn đến8 tấn em có vài cái ảnh đây nè

còn con xe nhà em đây