Tìm địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học lái xe ở Hà Nội?

Em ở Hà Nội. đang muốn đi học lái xe mà không biết phải nộp đơn vào đâu, anh chị nào biết chỉ giùm em với em cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đào tạo lấy bằng lái xe ôtô các hạng: B1, B2, C và nâng hạng D, E. Chương trình học của Lớp đào tạo lái xe cụ thể như sau: - Nhiều địa điểm học: Bãi xe Học viên Cảnh sát nhân dân, Bãi xe Thanh Trì, Bãi xe Chèm, Bãi xe Sơn Tây … - Đặc biệt học viên có thể học tại Bãi xe gần nhất trên đường Phạm Hùng (gần siêu thị Big C) - Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên, kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật. - Giảng viên kinh nghiệm, Phương pháp dạy dễ hiểu, hiệu qủa. Mức gía: B1: 7.000.000 d; B2: 8.000.000 d; C: 10.000.000d Ghi chú: - Thời gian học thi trong vòng 03-> 3,5 tháng - Có bằng lái xe sau khi thi 2-3 tuần Hồ sơ bao gồm: CMND+ Hộ khẩu photo, 01 giấy khám sức khỏe (Bệnh viện tỉnh hoặc thành phố), 10 ảnh 3x4 (áo sơ mi có cổ). Học tại trường và thi tại trường nhiều thuận lợi cho học viên. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Giáo viên thực hành lái: A. Thái - 0943.036.366
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trung Tâm Đào tạo lái xe oto và Xe máy Trường Kỹ Thuật Công Binh tổ chức các khoá học lái xe dành cho các trường hợp sau: * Khóa học dành cho doanh nhân với những ưu đãi: tự chọn thời gian học cho riêng mình; Xe tập lái và giáo viên hướng dẫn Thực hành 1 thầy 1 trò... * Khóa học lái xe cho cán bộ, nhân viên, viên chức, học sinh, sinh viên và những người đủ 18 tuổi trở lên. Học viên có thể tự luyện tập tại nhà; Trung tâm có thể tổ chức hướng dẫn học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan. Lớp học có thể bố trí 4-5 người/xe/8h (học cả ngày vào thứ 7 và chủ nhật); 2 người/1xe/1 thầy, học buổi sáng hoặc chiều do học viên đăng ký với Trung tâm; 1 người/thầy/xe, đăng ký giờ học bất kỳ (kể cả buổi tối). • Học viên đã biết lái, giá trọn gói chỉ con 5.5 triệu đồng. • Học viên chưa biết lái gia chi con: 6.5 triệu đồng. • Nộp hồ sơ ngày hôm trước 1-2 ngày sau đi học luôn. Không phải chi phí ăn uống, tiền thầy, tiết kiệm đường xá, nhà nghỉ, thoải mái sắp xếp khi đăng ký tập lái.... * Trung tâm nhận Bổ Túc Tay Lái cho những người đã có bằng lái. * Các lớp Xe Máy được tổ chức thi hàng tháng, lệ phí là 280.000 Đ. hồ sơ gồm: 6 ảnh màu 3*4 + phô tô CMND hai mặt + giấy khám sức khoẻ phù hợp. Vui lòng liên hệ: Trung Tâm ĐÀO TẠO LÁI XE ôtô Trường Kỹ Thuật Công Binh Địa chỉ: 419A Đường Giải phóng – Hà Nội. Điện Thoại: 04. 36282808/ 36282809/ 0912073788 Web: www.hoclaioto.com.vn.