Gắn baga mui có phạm luật không?

Mình có xe Isuzu-Hilander muốn gắn thêm baga mui cho đẹp (không chở hàng). Xin anh chị nào có kinh nghiệm chỉ giùm có vi phạm luật giao thông đường bộ không vậy?
Trả lời 14 năm trước
Các bác nói được hay không được đều là cảm tính. Hãy nhớ là ở Việt Nam đến nay vẫn chỉ được phép làm cái gì mà luật cho phép mà thôi. Khi nào Luật Giao thông có ghi rõ là được phép gắn baga mui thì hãy gắn. Kể cả khi đó vẫn chưa yên tâm, Các bác còn nhớ vụ các anh cảnh sát giao thông Bắc Ninh hiểu nhầm biển chỉ dẫn tốc độ không? Không cãi với các anh ấy được đâu kể cả khi các anh ấy "hiểu nhầm"!