Ai ở Hà Nội có thể giúp tôi lựa chọn 1 chiếc xe ga ưng ý được không ?

[size_6]Tôi đang muốn đổi tù xe số sang xe ga.Đang phân vân giữa 3 lọai xe air blade, fly và @.Nghe nói air blade đang bị bà k0n kêu ăn tiền của người dân.Nên cũng ko mún mua lắm.Ai có thông tin gi về chiếc Fly 125cc và chiếc @ 150cc thì post rum tôi nhe.Các bạn có thể cho y kiến so sánh về 2 lọai xe giúp tôi dc không.Giá cả thị trường tháng 5-2009 của Fly và @ la bao nhiêu.Và nếu chọn mua @ tại Ha Nội thì Địa điểm mua la ở đ.âu [/size_6]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chọn air blade đi bạn ạ. Hao xăng ít và chất lượng tốt nhất trong 3 xe trên. Mua xe ở Kường Ngân - Khâm Thiên nhé!