Cho em hoi la` nouvo 2 đèn, màu đen nguyên con hay limited ( hang xai ro`i ) bay gio may bro ban khoang bao nhieu dzay!!

em co chiec wave rs mau đỏ, mới mua được 6 tháng!! bản số 9 nút, tp.hcm!!bao ha`nh day du, con 1 nam bao hanh!! nay em muon doi chiec rs nay voi 1 trong hai em nouvo o tren ma hang xai roi thi` em se bu` khoang bao nhieu tie`n vậy !!! thanks cac bro nha!!!
styles
Trả lời 16 năm trước
* Xe 1 đèn là đời trước : Nhược điểm Rung, chạy dưới 20km/h hoặc trên 60km/h thì êm. Tốn xăng, em không nhớ chính xác nhưng khoảng 3,5l/100km. Máy gào, khi chạy nó gào ầm lên rất khó chịu. Để chân dưới thấp, rung chân cho người ngồi sau. Hay hỏng vặt về điện. * Xe 2 đèn là đời sau, theo quảng cáo là khắc phục được hầu hết các nhược điểm của xe đời 1 đèn. Máy chạy êm hơn, tiết kiệm xăng hơn, để chân cho người ngồi sau đưa cao lên tiến về phía trước, đỡ mỏi và đỡ rung chân. Máy chạy bốc hơn, êm hơn. Điện đóm có vẻ tốt hơn, tiền cũng nhiều hơn... Giá Nouvo 2 đèn h đang tầm 28tr giá tùy nơi, Còn rs của bác h bán chắc đc 12,5 tr kể . Mà bác định đổi xe vì thời trang hay là thế nào?
Trả lời 16 năm trước
uhm!!em mun di thoi trang thoi !! xang ko wan trong !! vi gia dinh cam can nen em tu bo tien tui ra doi !! nhung em chi dinh mua hang second hand thui !!
le the hung
Trả lời 16 năm trước
con limited gio gia cung khoang 26tr. xe cu de di duoc thi gia cung roi vao tam 20 den 22tr. de doi con da di rui thi cac them 10tr nua la on, ma sao ko lay con 1 pha moi ay. con day duoc cai pha sang hon va nhin co ve hay hon.[:)], minh cung dang chay 1 con nhung ton xang va may xuong co ve nhanh. va kho noi la vanh no hay bi loi lam, minh chay duoc 3 thang da loi vanh, keu nhu xe dap, duoc cai mua o hang doi ok ngay.