Xin giấy phép lái xe quốc tế?

Tôi đã có giấy phép lái xe hạng B2, do sở GTCC TpHCM cấp. Nay tôi muốn sử dụng giấy phép này để lái xe khi đi công tác o ngòai nước. Họ yêu cầu giấy phép lái xe quốc tế (International Driver's Permit). Xin vui lòng cho biết tôi phải liên hệ ở đâu để xin giấy phép này. Cám ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo các quy định hiện hành về việc cấp giấy phép lái xe,các cơ quan có thẩm quyền : Cục Đường Bộ Việt Nam,Sở Giao thông vận tải (Giao thông - Công chính) các tỉnh (thành phố) chỉ thực hiện việc cấp Giấy phép lái xe để sử dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
kim thanh danh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn đổi bằng lái xe quốc tế để cho dễ sử dụng khi công tác ở nước ngoài .bạn hãy đến đại sứ quán việt nam ở nước mà bạn đang công tác để đổi