Cho mình hỏi 100tr đủ vốn mở cửa hàng bán lẻ sữa bỉm nhỏ đủ vốn kg ạ

Bảo Trần
Trả lời 2 năm trước
cũng ổn, nhưng bạn chọn những địa điểm, hoặc khu vực đông dân cư, gần bệnh viện, để bán được hơn nhé
bán cái này có tính cạnh tranh cao, nếu mình không có phương pháp sẽ dễ bị lỗ
CHOPSTAR
Trả lời 1 năm trước
Sẽ rất khó và không đa dạng được ngành hàng. Chưa kể vị trí, bảng hiệu, set up quầy kệ, sơn sửa,... Chopstar khuyên bạn nên lựa chọn 1 ngành vốn ít, hàng không cần lưu kho nhiều, date xa, dễ bảo quản, hàng được thu hồi,... Như mảng gạo (tham khảo nguồn sỉ: https://chopstar.vn/), cửa hàng thực phẩm đông lạnh(cá viên, chả giò,...) hoặc tạp hóa (nguồn sỉ từ 1 nhà cung cấp), phân phối nước uống, gas, ... cũng ổn định