Whipping cream để gần tháng trog tủ

mình mua 1 l whipping từ tháng 1 mà dùng k hết nên để tủ lạnh ở HN về quê ăn tết mà quên khuấy mất. Hôm nay mới nhớ ra thì bỏ ra thử thì có mùi hơi chua nhẹ, một lúc sau thì không ngửi thấy, chỉ thấy hơi sữa. Cho hỏi là hỏng hay chưa ạ?

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Có mùi lạ thì không nên sử dụngđâu nhé!!! Tránh tiền mất tật mang, cũngđã quá lâu không dùng rồi,để tủ lạnh lâu vậy cũng khôngđảm bảo về mặt mùi vị nữa đó. Thôi, nên là mua hộp mới