Mua Nem Chua ở đâu?

Mua Nem Chua để rán ở đâu hả các bác?(ko phải nem chua rán sẵn rồi đâu ạ ). giúp e với ạ.
Trả lời 16 năm trước
Chợ Nghĩa Tân, 109 Tạ Quang Bửu, tớ biết 2 chỗ ấy . 15 - 17k / gói 20 cái, nhưng bé tí. Hàng ở chợ Nghĩa Tân ngon hơn.
Lê Phương
Trả lời 13 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/3644/2130318/nhan-order-nem-chua-xin-tai-thanh-hoa-dam-bao-nem-khong-ngon-khong-lay-tien.html

hãy liện hệ ngay với mình : 01676588335 đảm bảo lem chua của tớ là ngon nhất hà nội luôn nhé giá cả thì cực mềm vì bác mình là nhà sản xuất luôn nhé mình chỉ bán hộ bác thôi

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Ở trên phố Trần Xuân Soạn có một hàng bán nem chua/nem ngọt chuyên giao các nhà hàng của một nghệ nhân. Bạn có thể đến tham khảo giá cũng như chất lượng. Mình không nhớ số nhà chính xác nhưng nó nằm gần ngã ba cắt với Lê Ngọc Hân.

Thân.

nguyễn thị kim thoa
Trả lời 12 năm trước

muốn ăn nem chua thanh hóa thì ới m nhé:)

nem chuẩn uy tín nhé!! hi:

lh :0926.878.599

yahoo phaleaoanh776

Phạm Minh Khánh
Trả lời 11 năm trước

Công ty cô phần thực phẩm Hương Sơn đó bạn. Nem chua giò chả uy tín 14 năm.

http://huongsonfood.com/

nguyễn thị kim thoa
Trả lời 11 năm trước

muốn mua nem chưa rán ngon , nhiều thịt , sạch thì pm m : phaleaoanh776

phone : 0926 878 599 m chỉ chỗ cho nhé