Công ty sữa tươi tiệt trùng ngon nhất

Mấy chế ơi, chuyện là chị gái tui nhờ tui giới thiệu loại sữa tươi tiệt trùng ngon ngon cho thằng cháu 10 tuổi, mà hình như càng lớn càng khó tính hay sao ý, mấy nay không chịu uống sữa luôn á. Mấy chế giúp tui xem công ty sữa tươi tiệt trùng nào ngon nhất chỉ cho tui với.

Chánh Khang
Trả lời 5 năm trước

Tưởng gì chứ, trẻ em đứa nào chả thế, ở độ tuổi đó là kén ăn lắm. Nhóc nhà chị cũng thế nè, trước chị mua sữa gì cũng không uống, mà đưa cho Devondale là chịu uống liền. Kiểu Devondale là sữa tươi nguyên kem á, nên hương vị thơm ngon tự nhiên mà có thêm vị béo của sữa bò tươi nữa. Chị cũng đã uống thử rồi, đúng thật là ngon nhất hiện nay đó.