Địa chỉ mua Yến sào tốt, có uy tín, và cách thức sử dụng???

Cho mình hỏi nếu cơ thể hay bị bệnh : cảm, ho, nghi là hen thì việc sử dụng Yến xào có tác dụng như thế nào. Ngoài ra địa chỉ mua Yến xào tốt, có uy tín, và cách thức sử dụng???

Vũ Mạnh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Yến Sào có rất nhiều tác dụng nhưng bổ phổi là tác dụng tốt nhất, vậy nếu bạn hay bị ho hen thì dùng yến sào là tốt nhất rồi. Bạn cứ tham khảo các thương hiệu như yến sào khánh hòa, yến sào sài gòn. Có time thì ghé vào shop của mình nhé