Thực phẩm chức năng-tốt cho sức khỏe mà am toàn hiện nay?

tôi muốn hỏi xem loại thực phẩm chức năng nảo tốt cho sức khỏe. có ai biết chỉ giùm tôi với
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Công dụng: 1. Bổ sung hơn 200 chất dinh dưỡng bao gồm: Vitamins, khoáng chất, acid amin, 2. Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch 3. Kháng viêm 4. Giải độc 5. Ngăn chặn lão hóa và phòng ngưà ung thư 6. Tái tạo tế bào và làm lành vết thương. Hiện nay cty của chúng tôi có trên 200 mặt hàng, độc quyền nhập từ mỹ về. Ví dụ: Sản phẩm hổ trợ ngươì bị tiêủ đường, huyết áp, tai biến, viêm xoang, ung thư,.....và có các mỹ phẩm chăm sóc da 100% từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ. Ngoài ra còn có các bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn miễn phí, Nêú có ai muốn mua hay tìm hiêủ thêm về sản phẩm thì hãy giơí thiêụ giúp tôi vơí! xin cám ơn trước. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0984 479 787 gặp Anh Minh.
Võ Văn Đém
Trả lời 13 năm trước

chào bạn, nếu nói về thực phẩm chức năng nào tốt nhất mình có thể nói là sản phẩm của VISION là tốt nhất hiện nay. tại sao bạn biết không? vì vào ngày 31/03/2010 sản phẩm của VISION đã đựoc Tổ chức Y tế Thế giới công nhận là sản phẩm tốt nhất ở thế kỷ 21 và đồng thời đã cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm của VISION, theo bạn sản phẩm này có tốt không?

nếu bạn cho là nó tốt thì gọi cho mình 0975 076 778 gặp Đém

Nhận định đúng - sức khỏe tốt

chào bạn