Cho em hỏi thuốc uống Slim-One được bán ở đâu tại thành phố Hồ chí Minh và bao nhiêu tiền 1 hộp?

Cho em hỏi thuốc uống Slim-One được bán ở đâu tại thành phố Hồ chí Minh và bao nhiêu tiền 1 hộp? Em muốn tư vấn về cách giảm cân thì liên lạc ở đâu? Em chân thành cảm ơn.
Tien
Trả lời 14 năm trước
Tại nhà thuốc đông Á. nếu bạn muốn giảm cân an toàn, thì mình có thực phẩm hỗ trợ giảm cân của cty Forever living products. 1 tháng, giảm đc từ 2-3kg. an toàn cho sức khỏe call : 01284032228