Hỏi nơi bán thực phẩm đông y ?

Chào các bạn, Tôi thường đọc báo thấy giới thiệu cách nấu các món ăn trong đó có dùng một số vị thuốc đông y, nhưng lại không biết tìm mua chúng ở đâu. Các tiệm thuốc đông y thì hình như chỉ bán các loại để làm thuốc thôi. Ví dụ như các loại: đỗ trọng, lá dâu tằm và ngũ gia bì, hà thủ ô, hạt sen, mộc nhĩ (nấm mèo) hay nấm linh chi, mạch môn, dây tơ hồng, câu kỷ tử, cam thảo Tôi sống ở Gò Vấp, Saigon. Nếu các bạn nào biết chổ bán gần xin chỉ dùm các cửa hàng hoặc tiệm chuyên bán các loại này, hoặc xa hơn nhưng trong phạm vi Saigon. Xin cảm ơn
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến Đến phố Hải Thượng Lãn Ông (quận 5)(giáp chợ Kim Biên) và Triệu Quang Phục (quận 5) Chắc là bạn sẽ tìm được đủ gia nguyên liệu đông y bạn cần đấy .... 2 phố này chuyên bán thuốc bắc mà [;)]