Mua sữa bột nguyên kem số lượng lớn ở đâu?

hiện nay minh đang định làm bánh ngọt và 1 số sản phẩm sữa để kinh doanh mà không biết những nguồn hàng như sữa, bột mỳ, men và các đồ phụ trợ ở đâu? có bạn nào biết hoặc đang kinh doanh cung cấp bán buôn những mặt hàng này thì cho mình biết với? giá cả hiện tại của sữa nguyên kem và bột mỳ mua buôn là bao nhiêu? xin cảm ơn các bạn số email của mình là vantp2004@yahoo.com
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Liên hệ với chị Hiền nhà mình xem. Chị ý cái gì cũng biết. Mà chị ý cũng dễ tính nữa.ĐT:0983.034.299. Còn thiết bị làm bánh nếu bạn hỏi chị ý thì trúng tủ rùi. hihii. Vì cty mình cung cấp thiết bị làm bánh mà. Thân!
phan hong van
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!

Hiện tại mình là nhân viên kinh doanh mặt hàng sữa ARTI của công ty Tân Úc Việt. Mình ở Cần Thơ, bên mình có 1 loại sữa nguyên kem giá rất mềm, chiết khấu cao từ 10% - 15% tùy theo số lượng đặt hàng.

Hộp giấy 400g: 54.000

Lon thiết 900g: 130.500

Rất mong nhận được sự hợp tác của bạn! Thanks!

Liên hệ: ĐT 0121.892.88.44. Email: dangkhoa_phan062590@yahoo.com