Mua yến sao khánh hòa ở đâu là tốt nhất?

mình muốn mua mấy hộp Yến Sào Khánh Hòa làm quà cho ông nội, nhưng chẳng có thời gian đi mua nữa, ai biết ở đâu bán bảo tui với. Thanks!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình ở SG mua ở nhà người quen đảm bảo yến xịn. Cô ấy cũng hay đóng thùng gửi yến ra HN cho mối quen của cô ấy. Yến xịn hay dởm không dễ phân biệt đâu bạn ạ, nhất là yến dởm cũng có nhiều cách làm dởm lắm, người trong nghề còn bị lừa nữa là. Mình chỉ biết rằng yến xịn lúc ngâm thì sẽ nở ra khá nhiều và lúc nấu lên xong không bở nát (yến dỏm có thể chỉ có 1 trong 2 yếu tố trên thôi tức là dai thì không nở và nở thì khó dai khi nấu xong), còn nữa yến thật không pha thì nhẹ hơn yến có pha. Nhà mình thường mua loại yến tai bé - chiều ngang gần 4 ngón tay, chiều dài khoảng 2,5 đốt ngón tay - thì thấy 100gr được khoảng từ 17-20 tai yến, mỗi lần nấu 1 tai được hơn 1/2 bát ăn cơm yến đấy.

Ko bit bạn ở đâu, vài địa chỉ này bạn tham khảo nhé:

Ở SG thì nạn mua ở: 631 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 - 08.8349509
Ở Khánh hòa: 248 Thống Nhất, Nha Trang- 058.822472

Ở Kim Mã Hà nội, khoảng 262 Kim Mã thì phải (mình không nhớ chính xác số). Bạn đi từ Ngọc Khánh xuống 1 đoạn thì ở bên tay phải (SANEST Khánh Hòa). Cửa hàng nhỏ thôi.

Ngay tại Nha Trang có 1 cửa hàng chính thức của công ty Yến Nha Trang . em nhớ có lần em mua cho mẹ hình như là 2.500.000/ 50g, ngoài ra cũng có bán loại 6 hay 8 hộp nhỏ riêng biệt, mỗi hộp dùng nấu 1 chén .nói chung gần gần Trần Phú luôn,

Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích khi cần mua và sử dụng yến sào ở trang sau: Link

nhuantran
Trả lời 12 năm trước

Chào chị, em bên Shop Yến Việt, chuyên cung cấp yến sào cao cấp của công ty Yến Việt, đảm bảo giá rẻ nhất (vì em bớt hoa hồng của em lại để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng),đặc biệt em có yến vụn, yến huyết vụn giá còn rẻ bất ngờ hơn, rất tiết kiệm về mặt kinh tế mà chất lương đảm bảo như yến nguyên tổ.Hiện cửa hàng của em đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách mua hộp 100 gr trở lên,em cũng hay gửi hàng ra Hà Nội,Hải Phòng.Chị có thể tham khảo các mặt hàng tại địa chỉ sau:

http://www.5giay.vn/showthread.php?t=4284667

www.yenviet.com.vn

Cách chế biến tổ yến cũng rất đơn giản, chỉ cần ngâm cho nở và chưng lên là có thể dùng ngay.Trong mỗi hộp yến có kèm đường phèn và cẩm nang chế biến các món ăn từ yến.

Nếu chị có thắc mắc gì vui lòng liên lạc với em qua số điện thoại :

08 3 929 09 79 - 090 66 55 376 (Ms Ngọc)

Rất hân hạnh được đón tiếp chị.

nguyen thuc yen
Trả lời 12 năm trước

Chào chị. Cách phân biệt yến đảo và yến nhà như sau(yến nguyên tổ chưa làm sạch): yến đảo: mô cao, tổ ôm hơn, khô và ít lông hơn. Yến nhà mô thấp, tổ bè ra, ẩm và lồng nhiều hơn. CHị có thể xem thêm hình ảnh trong link:

http://mgod.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=23597970&postcount=1

Nguyen Thi Diem Huong
Trả lời 11 năm trước

mua tại showroom của Yến Sào Khánh Hòa là ok nhất đó bạn

Nguyễn Ngọc Đăng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ với tôi (Đăng, Hà Nội - 0912320891).

Tổ yến nguyên chất chưa sơ chế. Nguồn gốc: yến nhà nuôi, Đà Nẵng.

 Yongwaichung
Trả lời 10 năm trước

Chao Cac ban.

neu ma ban co muon mua yen Malaysia tot , dep gia re, so luong nhieu, co the lien lac cong ty chung toi.

cong ty chung toi co ban cac loai yen sao si/le, gia re va so luong nhieu.

nhung chi tiec co the lien lac :

phone :+60193541228(yong)

+60102191312(yong)

email : yongwc2710@gmail.com

IMG-20140217-WA0005.jpgIMG-20140217-WA0004.jpgIMG-20140217-WA0003.jpgIMG-20140217-WA0002.jpg