Chuyên cung cấp bột sắn dây sống nguyên chất ở tpHCM

Dạo này trời nắng nóng quá, em đi đường về nhà là mồ hôi đầm đìa, có khi lại bị say nắng, mệt mỏi và chóng mặt nữa. Phải nằm nghỉ thì mới từ từ khỏe được. Sắp tới em có đợt đi công tác xa mà sợ bị say nắng nữa thì không làm việc được gì. Có anh chị em nào biết cách chữa nhanh khi bị say nắng không, giúp em với?

đặng phương thảo
Trả lời 9 năm trước

Hồi trước chị hay đi nắng cũng bị như em, thậm chí có khi về tới nhà là nằm luôn, mồ hôi ra như tắm Cũng hên là chị được một cô làm trong bệnh viện y học cỗ truyền mách nước là uống bột sắn dây pha với nước nóng và một ít đường sẽ giúp thanh nhiệt cơ thể, chữa say nắng hiệu quả nhanh lắm. Hihi, nên giờ c cũng an tâm khi phải ra nắng. Em thử xem sao. Ah, chị hay mua bên http://kentary.com/ đó em.