Cửa hàng bột sắn dây hiệu quả nhất ở tpHCM

Mình nghe nói uống sắn dây có tác dụng chống lão hóa, hạn chế các triệu chứng bất lợi về tuần hoàn và thần kinh ở phụ nữ cao tuổi, phòng chống loãng xương, giòn xương. Nếu uống sắn dây thật sự tốt vậy thì nên mua ở đâu uy tín nguyên chất vậy mọi người?

Nguyễn Thị Mận
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua sắn dây bên Kentary, uống gần hết 1 hộp của họ rồi nên đánh giá nhanh thế này, hương thơm rất dịu và thoảng chứ không nồng như bột sắn thông thường. Uống 1 hớp thấy mát cả người, đợi hết chắc mình lại order tiếp để dùng dần và cho ở nhà uống nữa. Bạn muốn order thì vào website bên họ http://kentary.com/ hoặc gọi số này như mình để đặt cho nhanh nhé 0903.222.095

Công Duy Đức
Trả lời 7 năm trước

Bạn đang thắc mắc tìm mua bột sắn dây đảm bảo tại Sài Gòn? Bột sắn dây sản xuất ở ngoài bắc, phí vận chuyển từ HN - HCM rất rẻ, từ 1 - 5 kg chỉ 50K, do đó để đảm bảo thật sự nguyên chất, bạn nên mua tại cơ sở uy tín ngoài bắc, nếu bạn chưa biết mua ở đâu, bạn hãy liên hệ với Phúc Tích, thương hiệu gần 20 năm, được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành", được rất nhiều khách hàng khen trên các diễn đàn uy tín: Nhận xét của khách hàng

Bột sắn dây Phúc Tích - 04.37570200 - 094 300 4806