Nước cốt chanh có để được lâu trong tủ lạnh không?

Mình có vắt nước chanh tươi và để trong tủ lạnh để lấy ra dùng dần. Mọi người cho hỏi nước cốt chanh như này mình để trong tủ lạnh lâu có được ko? Có bị hỏng hay biến chất gì ko? Mình cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉ nên để nước chanh như vậy trong tủ từ 2-3 ngày thôi. Để lâu quá cũng ko tốt, nước chanh dễ biến chất mà lại ko tốt cho sức khỏe. Nói chung thì cũng chẳng mất bao nhiêu thời gian. Cứ bao giờ dùng thì bạn cắt ra

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi tìm thấy topic này cùng câu hỏi như bạn. Bạn xem thử. Theo tôi thì tốt nhất là dùng thì mình mới cắt. Ko nên để nước cốt quá lâu trong tủ lạnh

https://vatgia.com/hoidap/3914/278469/ep-nuoc-chanh-tuoi-de-vao-tu-lanh-co-the-dung-duoc-rat-lau.html