Mua ô mai sấu ở đâu ngon?

Tôi là người Sài Gòn ra Hà Nội du lịch. Sắp tới đây tôi trở về Sài Gòn, muốn mua ít quà tặng người thân. Nghe nói ô mai sấu Hà Nội rất ngon. Tôi muốn mua về một ít để làm quà cho lũ nhỏ. Ngoài ra cũng muốn mua sấu xanh về để dự trữ nấu canh chua ăn mùa hè. Xin hỏi tôi có thể mua ô mai sấu ở đâu ngon và mua sấu xanh ở đâu tại Hà Nội? Tôi cảm ơn.

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Bạn lên Ô mai Bà Thu _ phố bà triệu ý nhé, mình chỉ nhớ bên tay trái, gần với Vincom, chưa tới Vincom từ phía Bờ Hồ đi lên.