Tìm nguồn cung cấp trái cây miền Tây (bưởi da xanh, cam xoàn, quýt đường) ở đâu?

Mình ở SG, đang tính qua năm mở shop trái cây đặc sản Việt Nam, đặc biệt chỉ bán trái cây VN 100% mà chất lượng cao cấp.

Cho mình hỏi có thể tìm nguồn cung cấp trái cây miền Nam nổi tiếng như bưởi da xanh, cam xoàn, sầu riêng, bòn bon, quýt đường... ở đâu? Có phải đi về các tỉnh miền Tây một chuyến và vào tận các vườn trái cây, hay thông qua vựa trái cây để thu gom số lượng lớn thì tốt hơn.

Mong được mọi người tư vấn thêm để tìm nguồn cung cấp trái cây chất lượng, giá tốt, xin cảm ơn!

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ vựa trái cây Hương Bưởi, địa chỉ:(Hội Sở : Xã Bình Hòa - Huyện Giồng Trôm -Tỉnh Bến Tre).

Bưởi Da Xanh bình dân , cam xoàn 38K/kg, sành 17k/kg.

Trong Hung
Trả lời 9 năm trước

mình là dân miền tây .bạn cần loại trái cây gì cứ alo mình nhé.loại gì cũng có bạn ah.bao bạn giá nhà vườn luôn.sđt :0965773912

Hanh Giao
Trả lời 9 năm trước

Đến tận vườn cũng chẳng ăn thua gì vì bạn không thể có giá tốt được.

Cam Xoàn, Xoài cát hòa lộc, chuối cao, mãng cầu

Vui long lien he minh: Giao 0984290690

Thanks

Thị Thanh Huyền
Trả lời 9 năm trước

mình ở ngoài bắc muốn lấy trái cây miền tây.xin liên hệ theo số điện thoại 0934338306

Tràn Văn Hải
Trả lời 8 năm trước

bạn có tiêu thụ xoài không nhỉ

Tran Van Hai
Trả lời 8 năm trước

bạn nào cần nguồn cung cấp xoài đài loan thì liên hệ với mình qua sdt 0976703656 gia cả phù hợp

Trả lời 8 năm trước
vua buoi da xanh Thanh Binh xin thong bao. can tim nha phan phoi buoi da xanh cao cap. bao dam buoi da xanh tai ben tre ko pha mat hang tinh ngoai. va nhan them cac don dac hang nhung loai trai cay khac theo mua. moi chi tiec xin lien he 0974.769.347 gap Binh. dc: xa thanh trieu, chau thanh, tinh ben tre
Trả lời 8 năm trước
ban xuong mien tay de tham quan thoi. chi phi lay hang tu mien tay ve cao lam . ban phai lay hang tu cho dau moi. minh cung dang ban hang o cho dau moi ban ah
Trả lời 8 năm trước
minh dang ban thom o cho dau moi thu duc . ban quan tam thi lien he voi minh 0973.531.749
Nguyen Trang
Trả lời 8 năm trước
Vườn nhà mình đang trồng 6ha chuối giống Laba đặc sản Đà Lạt. Đang cần tìm nguồn thu mua số lượng lớn.<br> Liên hệ số đt :01217837373 Trang để bik thêm chi tiết nhe.