Làm sao để giữ chanh tươi lâu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chanh tươi giữ ở nhiệt độ phòng sẽ chỉ được khoảng 1 tuần. Nếu để trong tủ lạnh, có thể kéo dài từ 10 đến 14 ngày. Nếu bạn có quá nhiều chanh mà chưa dùng đến. Chúng tôi sẽ mách bạn cách bảo quản chúng lâu hơn bằng phương pháp ép nước chanh tươi, có thể giữ được trong vài tháng đấy.

Giữ chanh tươi lâu, bạn đã biết?, Bếp Eva, Meo hay nha bep, meo vat nha bep, meo noi tro, giu chanh tuoi, meo giu chanh tuoi lau

1.Vắt hết nước chanh, cho nước cốt này vào một hộp kín an toàn. Đóng hộp chặt để tránh không khí có thể lọt vào trong.

Giữ chanh tươi lâu, bạn đã biết?, Bếp Eva, Meo hay nha bep, meo vat nha bep, meo noi tro, giu chanh tuoi, meo giu chanh tuoi lau

2.Đặt hộp nước cốt chanh vào tủ lạnh.

Giữ chanh tươi lâu, bạn đã biết?, Bếp Eva, Meo hay nha bep, meo vat nha bep, meo noi tro, giu chanh tuoi, meo giu chanh tuoi lau

3.Nếu có thể nên sử dụng càng sớm càng tốt. Vì sau mỗi lần bạn mở hộp ra nước chanh sẽ bị xấu đi một chút ít và mất đi hương vị như bạn đầu của nó.