Mình từng được ăn kiwi, bây giờ thèm nhưng không biết các chọn trái kiwi sao cho ngon nhỉ???

[:)]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng không rõ lắm. Mình cũng mới được ăn một hai lần thì phải. Bạn thử đến hỏi những nơi có bán để tham khảo kinh nghiệm hay tìm kiếm trên mạng xem thế nào, nếu có thể tìm các trang tiếng anh xem có được không vì mình cũng không quan tâm cái này lắm, chúc bạn thành công[:D][@};-]
Trả lời 16 năm trước
Kiwi có 2 loại 1 lọa xanh và 1 loại vàng xuất xứ tu Newzeland . Ở Vn chưa nhập được loại KiWi màu vàng. Quả xanh thì hơi ngứa nói chung ko thích lắm và ở nước ngoài nó cũng rẻ tiền hơn ạ còn quả vàng thì ngọt và thơm. Cũng có chút chua nhưng ăn không hề bị ngứa. Ít người biết rằng, trái kiwi rất tốt cho làn da. Kiwi chứa nhiều vitamin C hơn các loại hoa quả khác. Vitamin C có thể duy trì lượng collgen trong da, làm da săn chắc.[:D]