Có thể tự trồng nấm ở nhà được không?

Xin chào chị em,

Cho em hỏi là có ai đã trồng nấm thành công tại nhà chưa ạ, có thể chia sẻ cho em cách trồng nấm tại nhà không ạ.

Em cảm ơn ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhà mình hay dùng chai nhựa, cho vào đấy ít bìa cát tông để xung quanh chai, bên dưới thì để ít bã cà phê xong cho ít rễ nấm vào, chú ý là chai nhựa thì ở đít chai để lỗ để thoát nước, đơn giản lắm.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dễ lắm bạn, bạn cứ làm như này là khoảng 1 tuần là có nấm ăn rồi nhé

https://vatgia.com/hoidap/3919/184344/cach-khu-mui-hoi-cac-loai-nam-nam-an-lau.html