Chim bồ câu Thịt mua ở đâu tại Hà nội ?

Tôi muốn mua chim bồ câu ra ràng chim bồ câu non về hầm ,ăn hoặc quay . Mua ở chợ chim nỏ ko to toàn xương . Mà mua ở chợ chò đợi thịt rất mất thời gian . Bạn nào biết chim bồ câu ở đâu bán ngon tươi bổ rẻ ko ah ?

Hoang Kim Dung
Trả lời 5 năm trước

Mình mua chim bồ câu của Anh Hùng 0983107920 ở Ngõ Thông Phong Tôn Đức Thắng , Do nhà anh toàn giao nhà hàng , khách sạn và thực phẩm sạch nên chim rất tươi to chất lượng thịt cao. Ngày nào anh ý cũng có chim bồ câu , nhà mình cứ mua về nấu cháo hay quay ăn rất ngon . chim quay ko bị khô vì chim to nhiều thịt , ngọt thịt vì chim tươi . Số điện thoại của anh ý là anh Hùng 0983107920 . Dặn anh ý làm sạch luôn cho anh ý nhiệt tình lắm

Hoang Kim Dung
Trả lời 4 năm trước

Bán chim bồ câu Pháp thuần chủng Titan và mimax

- 1 cặp 1 trống và 1 mái

- Chim gần 3 tháng tuổi

- Chim bồ câu đã tiêm phòng đầy đủ

- Chim khỏe mạnh

- Trực tiếp qua nhà xem thích đôi nào bắt đôi đó

- Nếu ko qua có thể cho địa chỉ ship đến tận nơi

Hotline:A.Hùng-0983.10.79.20 – C. Dung-0984.874.802

Face: Kimdungrosy

Zalo: 0984.874.802

Địa Chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ Thông Phong Đống Đa Hà Nội

( Đi qua bệnh viện tràng an thấy ngách 66 rẽ phải đi thằng 1 đoạn rẽ trái số nhà 14 là trại chim bồ câu )

Chú ý : Các nhà hàng khách sạn – nấu cỗ tiệc cưới mua số lượng 100 con trở nên liên hệ trực tiệp để được giá tốt nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline:A.Hùng-0983.10.79.20 – C. Dung-0984.874.802

Face: Kimdungrosy

Zalo: 0984.874.802

Địa Chỉ: Số 14 ngách 66 ngõ Thông Phong Đống Đa Hà Nội

( Đi qua bệnh viện tràng an thấy ngách 66 rẽ phải đi thằng 1 đoạn rẽ trái số nhà 14 là trại chim bồ câu )

Website:https://sites.google.com/site/chimbocaugiongthit0984874802/home

Hoàng Kim Dung
Trả lời 3 năm trước

#Chim_bồ_câu_tươi_sạch
Đăng lên cho mọi ng biết là em bán chim bồ câu tươi làm sạch . Giờ các nhà hàng vắng khách nên lấy ít chim nhà em thì vẫn cứ đẻ nên em bán lẻ thêm tiền mua thóc ngô cho đàn chim

BAO TƯƠI, BAO SẠCH
BAO RẺ ,BAO CHẤT LƯỢNG
#75K/1CON ( Hỗ trợ làm sạch sẽ )

E ở Tôn Đức thắng – HÀ Nội , lh #0984874802 hoặc #0983107920
#chimquay
#chimbocau
#chimtan
#lauchimbocau