Máy làm giá đỗ có tốt không?

Các mẹ có ai dùng máy làm giá đỗ chưa? Giá đỗ làm ra có ngon không ạ? Với cả khoảng bao lâu thì được 1 mẻ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Máy này làm giá đỗ khá ngon và an toàn đấy bạn ạ

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Máy làm giá đỗ khá an toàn nhé bạn. Và cách dùng cũng đơn giản nữa.

máy làm giá đỗ
Trả lời 8 năm trước
Máy làm giá sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự độnglà thiết bị hỗ trợ làm giá đỗ sạch và an toàn ngay tại nhà, giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

  • Máy làm giá sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự độngđược sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ – ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.Cho đến nay, GV-102 – Phiên bản tự động được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
  • GV-102 – Phiên bản tự động làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…
  • Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.
  • Nhờ hệ thống lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén khi rau giá phát triển, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao(phiên bản thường phải tự điều chỉnh).
Hình ảnh máy làm giá sạch đa năng GV-102 – Phiên bản tự động

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

  • Dễ thoát nước.
  • Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.
  • Đảm bảo độ nén phù hợp.
  • Không tốn vật liệu tiêu hao.
  • Dễ vệ sinh.
  • Sản lượng, chất lượng cao.
may-lam-gia-do-da-nang-gv102-anpa

SẢN LƯỢNG ĐẠT ĐƯỢC KHI DÙNGMÁY LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

- GV-102 phiên bản tự động có thể làm từ 100 – 300 gram đỗ:
  • 100 gram đỗ xanh được 0,8 kg rau giá.
  • 200 gram đỗ xanh được 1,6 kg rau giá.
  • 300 gram đỗ xanh được 2,5 kg rau giá.

CẤU TRÚCCỦA MÁY LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102 – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Muốn mua máy làm giá đỗ thì bạn chọn của hãng Kangaroo nhé, chất lượng rất tốt đấy

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Máy làm giá đỗ thực ra chỉ tiện thôi chứ không ngon bằng cách làm truyền thống đâu bạn ạ, giá đỗ làm bằng chum sành vẫn là ngon nhất :)