Bác nào biết ở Hà Nội có nhà hàng nào bán thịt cá sấu không?

nhà mình có ông anh nuôi trang trại cá sấu và rắn. hiện đang cần bán cá sấu thịt mà không biết có nhà hàng nào tiêu thụ. đang cần bán gấp vì cần tiền. giá cả rất hữu nghị, có thể thịt tại chỗ nếu yêu cầu, vận chuyển theo yêu cầu. bác nào có chỉ giúp em với. điện thoại em 0989131775/ 01686451281 . cảm ơn rất nhiều.

pq
Trả lời 12 năm trước

Có quán này nè bạn, đây là nhà hàng thịt cá sấu mà:

524, LÁNG HẠ, Thành phố Hà Nội, Hà Nội

bùi thắng lợi
Trả lời 12 năm trước

MÌNH tên Lợi Ở HƯNG YÊN CHUYÊN BÁN BUÔN BÁN LẺ THỊT CÁ SẤU ,NHÍM ,NGỖNGBẠN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHÉ SDT 0989960707

bùi thắng lợi
Trả lời 12 năm trước

BAN MUON MUA THIT CA SAU DUNG KHONG NHA MJNH NUOI DAY? MJNH TEN LOI O HUNG YEN CHUYEN BAN BUON BAN LE THIT CA SAU THIT NHIM THIT NGONG NEU BAN CO NHU CAU BAN LIEN HE VOI MINH SDT 0989960707 XIN CAM ON