Cua biển mua ở đâu rẻ & đảm bảo bạn nào biết chỉ giúp mình với

Bác sĩ khuyến cáo con nhỏ nhà mình thiếu canxi cần ăn nhiều hải sản cho cứng cáp. Cả nhà mình thì chỉ thích ăn cua biển thôi, mua nhiều lần không được ngon con bị cân thiếu nữa. Bác nào biết cửa hàng nào đảm bảo chỉ giúp mình với, cảm ơn nhiều nhiều. Mình ở quận Tây Hồ.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn ra Phố Thể Giao , ở giữa phố có hàng bán đồ thuỷ hải sản ngon và giá khá hợp lý. Cua thì lâu mình không mua nhưng chắc giao động từ 150 K- 200K thôi.

Lại Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn, bạn cho hỏi sao lại có loại cua nào rẻ vậy được. Lần trước có bạn mách lên mua ở chợ đầu mối Long Biên có nhà chuyên bán cua, mình đã mua mấy lần thấy hàng đó rất ok. Nếu chỉ mua cua bạn cũng thử qua đó xem.