Cua để lâu ngày có được không?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Được bạn a.bạn nên để vào xô, chậu sau đó ngắt lá gì đó vất vào nhớ là để khô không cho nước. để nơi thoáng mát. như vậy co thể để được từ 2 - 3 ngày

linh
Trả lời 14 năm trước
Được chứ bạn, chỉ cần bạn lót một vài lá bèo hay lá sen dưới đáy nồi rồi đặt cua lên trên sau đó bạn vẩy một ít nước muối vào cua nhớ là một ít thôi nhé. Khi làm cua bạn nên dội nước ấm lên mắt cua sẽ hạn chế được việc nó kẹp tay bạn. Chúc bạn làm cua ngon hen