Làm thế nào để xóa hết vết sẹo mổ?

Em vừa mới sinh mổ cách đây 4 tháng. Do cơ địa bị sẹo lồi nên vết mổ hiện tại đã lồi lên ngang bụng như con rết. Nhìn rất kinh. Xin hỏi các mẹ có cách gì để xóa mờ vết sẹo mổ này mà không làm ảnh hưởng gì đến bé không ạ?

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

MÌnh nhớ có 1 bạn của mình bị tai nạn , đến bệnh viện có thuốc xóa sẹo khoảng 2 triệu, xóa dc đấy ạ, nhưng là sẹo mới nhé, bạn ra bệnh viện hỏi xem.

P/S: Mình làm bên TheBank.vn - Cộng đồng tài chính Việt Nam

Bạn muốn được tư vấn làm thẻ, tư vấn vay vốn, tư vấn về bảo hiểm nhân thọ... hãy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ để nhận được giải đáp từ chuyên gia nhé!