Thuốc chống chỉ định với phụ nữ có thai thì phụ nữ có thai uống vô bị gì?(hot hot) chị em đọc vô nào:P

thuy
Trả lời 16 năm trước
Nếu tác dụng trước mắt là ảnh hưởng đến wá trình sinh dẻ của bà mẹ thứ hai là lâu dài ảnh hưởng đến đứa bé vì gây đột biến thường là xấu như vô sinh, điên hkùng hay wái thai còn đột biến tốt như mũi cao ,chiều cao (thường rất ít) nói chung hãy uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nếu muốn con bạn lành lặng, và bà mẹ đang mang thai cũng nên uống nhìu sữa để tăng sức khỏe và đề kháng trong thời kì mang thai hạn chế bệnh tật và uống thuốc khàng sinh vì thuốc kháng sinh nguy hiểm cho thai nhi lắm.