Vợ tôi bị Viêm gan B nên đến bệnh viện nào sinh đẻ...

Tôi bị Viêm gan B lây nhiễm cho vợ tôi. Vợ tôi sắp sinh em bé.

Tôi muốn hỏi với bệnh này

nên đến bệnh viện nào sinh đẻ tốt nhất,, để được hỗ trợ về kĩ thuật, các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt với bà bầu mang virut này,

Xin cám ơn

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn chỉ bị HbsAg (+) còn HbeAg (-) thì khi sinh bé chỉ cần tiêm phòng trong 24h đầu cộng tiêm huyết thanh kháng vius sau đó tiêm như định kỳ, thì bé sẽ k làm sao hết, vì tỉ lệ lây từ mẹ sang con là 10%, nếu HbeAg (+) thì mới đáng lo. Đa phần ở VN hay bị HbsAg (+) thôi nên ko lo đâu. Bạn nên sinh ở bệnh viện phụ sản trung ương nếu ở HN, Ở Từ dũ nếu ở HCM nhé bạn.
Các BS sẽ tư vấn cho bạn, yên tâm nhé.