Hút thai có đau hok các mẹ!giúp em với!?

Em đang có thai 3 tuần và 10 ngày rồi!?Hiện nay em cũng còn đang đi học ,bố mẹ em và bố mẹ anh ấy thì rất khó tính!Với lại trong lúc mang thai em cũng đã có quan hệ với nhau vài lần, và em cũng bị ốm, có uống thuốc kháng sinh .Em sợ ảnh hưởng đến đứa bé nên bọn em quyết định không giữ đứa bé nữa.Em đã định đi hút thai , nhưng em thì lại rất sợ đau!Các mẹ cho em hỏi làm ở đâu thì nhẹ nhàng ạ!
Trả lời 16 năm trước
Hút gây mê thì ko đau đâu bạn ,còn gây tê thì hên xui àh, thai 3 tuần thì bạn nên uống thuốc đi cho an toàn
Trả lời 16 năm trước
Uống thuốc nếu thai dưới 8 tuần thì ok. Đứa đầu của mình bị hư, không phát triển lúc 6 tuần. Bs tư vấn cho thuốc uống đưa 2 viên, nói nếu uống viên đầu chưa thấy ra thì khoảng 4h sau uống tiếp viên 2. Chỉ viên đầu là mình đã ra rồi. Đi siêu âm lại thì bs nói đã ra hết. Chị bạn cùng phòng với mình cũng uống thuốc, không bị sót nhau đâu. Tốt nhất bạn nên gặp bs để được tư vấn cho an tâm.[:D]