Máy hút sữa hút yếu thì làm sao?

Cho em hỏi máy hút sữa em mua đươc 2 tháng mới đầu về thì hút mạnh lắm nhưng k hiểu sao mấy hôm nay chả hút được gì, hút yếu không ra sữa :(( Nguyên nhân do đâu và làm như nào để khắc phục vậy mấy mẹ
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Bạn kiểm tra lại pin coi sao nhé, mình nghĩ cũng có thể do pin yếu sắp hết nên máy hút yếu đi đó
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Bạn thử kiếm tra các bộ phận như van trắng, mặt nạ động cơ hay là pin coi sao nha. Lần trước mình lỡ tay làm bật mặt nạ động cơ máy hút cũng tự nhiên bị yếu đi đó