Hút sữa trong thời gian bao lâu?

em đang chuẩn bị đi làm sau time nghỉ sinh, e có mua máy hút sữa sẵn để đi làm còn vắt sữa, nhưng chưa tìm hiểu kỹ là thời gian hút sữa là bao lâu. Các mom giúp em với
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
tuỳ vào lượng sữa mỗi ngày mom ạ, tớ nhiều sữa thì hút hơn 15p một chút. Nếu hút lâu hơn sẽ làm mẹ bị mệt mỏi, đặc biệt sẽ có thể làm tổn thương mô vú của mẹ, việc này có thể làm vú mẹ bị sưng, đau, dẫn đến ít sữa dần và mất sữa.
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Một lần hút sữa trung bình kéo dài khoảng 10-15 phút ở mỗi bầu ngực bạn nhé. thời gian hút sữa còn tuỳ vào tốc độ hút sữa mỗi loại máy nữa. Thường thì vào ban ngày bạn nên hút sữa cứ 2 tiếng 1 lần nhé, trung bình được từ 50-80ml mỗi lần hút đó
Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
T thấy vợ t hút đến lúc nào đủ thì thôi;. Mẹ trẻ đi làm cả ngày, trưa mới chạy về được tí rồi phải đi ngay nên tranh thủ vừa cho con bú vừa hút.