Cho mình hỏi thông tin về BVS Belle Flora sanitary napkin có tác dụng gì?

Trả lời 15 năm trước
Tác dụng của sản phẩm: Không có tác dụng phụ, không gây kích ứng da, chống trào, thoáng mát, khô ráo. Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, sạch sẽ trong những ngày kinh nguyệt. Băng vệ sinh có khả năng diệt trùng, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, làm mất đi cảm giác khó chịu trong những ngày đó. Băng vệ sinh hàng ngày: Ngăn ngừa sự viêm nhiễm vùng kín, không gây ngứa, khử mùi hôi, bảo đảm sức khoẻ và vệ sinh hàng ngày. Những thành phần thảo dược chủ yếu của sản phẩm: - Sà sàng tử (cnidium monnieri): Có chức năng ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo do các trùng gây ra, như vi khuẩn, vi trùng và trùng roi. - Nga truật (curcuma zedoaria): Diệt trừ những vi khuẩn gây viêm nhiễm âm đạo. - Bạc hà (menthol): đem lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu. - Hoạt thạch (talc): Không gây nóng bức, khó chịu và viêm nhiễm. - Phèn chua (alunite): Ngăn ngừa độc tố, giúp máu huyết lưu thông, sạch sẽ. - Long não (camphol): Khử mùi hôi, diệt trừ vi khuẩn, hạn chế đau bụng kinh. - Băng phiến (bornel): Diệt khuẩn, khử mùi, chống viêm nhiễm, giảm đau. Một số thuyết minh về thành phần sản phẩm: Thành phần chiết suất từ thảo dược: - Hiệu quả giảm đau, thoải mái, dễ chịu trong những ngày kinh nguyệt. - Giúp lưu thông máu, khử mùi hôi. - Diệt trừ các loại vi khuẩn do huyết đọng gây nên. Ví dụ như: Viêm âm đạo do nấm gây nên, viêm âm đạo do trùng roi gây nên, và một số bệnh viêm âm đạo do các loại vi khuẩn khác gây ra.Còn đối với hiện tượng ngứa, sản phẩm cung có thể ngăm ngừa và diệt trừ một cách có hiệu quả. Tinh dầu thảo dược: - Kháng khuẩn,chống viêm nhiễm. - Diệt trừ vi khuẩn, giảm sự xâm nhập và sinh sôi của các loại vi khuần từ bên ngoài gây ra. - Có tác dụng hồi phục cơ da. Vi sinh vật có hoạt tính sinh hoá: Sản phẩm có chứa chất bột thảo dược mịn. Sản phẩm có khả năng thấm hút và phân giải một cách nhanh chóng, khử mùi hôi. Đồng thời, diệt trừ những vi khuẩn gây hại, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi. Có tác dụng dể dàng khử mùi hôi, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Giá bán trên thị trường là: 31.000/gói/10 miếng ban đêm dài 27cm 28.000 gói/10 miếng ban ngày dài 24cm 28.000 gói/10 miếng hàng ngày. Sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn cua SGS Hà Lan.